Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Lực lượng Cảnh vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Lực lượng Cảnh vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015
Lực lượng Cảnh vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015

Để góp phần thành công cho Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 71, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) thuộc Phòng Bảo vệ mít tinh Hội nghị, khách quốc tế và Phòng Kỹ thuật bảo vệ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, đã tập trung cao độ, nỗ lực hết sức mình trong khoảng thời gian trước và lúc diễn ra hội nghị.

Tin liên quan:
>>> Lực lượng hùng hậu tham gia bảo vệ Đại hội Đảng

 

Trong khoảng thời gian nghỉ giữa hội nghị, Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã có một vài chia sẻ cùng PV Báo CAND những thành tích xuất sắc trong năm 2015 vừa qua của lực lượng Cảnh vệ với những đặc thù vô cùng đặc biệt. Theo đó, để hoàn thành xuất sắc trọng trách vô cùng khó khan nguy hiểm là trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn mọi hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, mục tiêu trọng yếu của Trung ương và Chính phủ; bảo vệ các Hội nghị, mít tinh quan trọng của Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; bảo vệ và hướng dẫn người dân, du khách quốc tế vào Lăng viếng Bác, duy trì tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực Quảng trường Ba Đình và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ luôn quán triệt sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của công việc mà đơn vị được giao tới từng cán bộ chiến sĩ.

Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.
Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Cùng các nỗ lực, cố gắng trong nhiệm vụ được giao, năm 2015, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã lên phương án và phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức bảo vệ yếu nhân an toàn 2.282 cuộc, lượt hoạt động của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, trong đó có 2.161 cuộc, lượt hoạt động trong nước và 89 chuyến công tác nước ngoài. Kết hợp với cùng đơn vị liên quan tổ chức bảo vệ an toàn 69 đoàn khách quốc tế cấp cao đến thăm và làm việc tại Việt Nam (trong đó có 6 đoàn nguyên thủ quốc gia, 179 cuộc mít tinh, hội nghị, lễ hội quan trọng.

Năm 2015, cả nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ được giao là Cơ quan Thường trực của Tiểu ban An ninh trật tự bảo vệ các lễ kỷ niệm trọng đại của đất nước. Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã phối hợp với Công an TP Hà Nội, Công an TP Hồ Chí Minh và các đơn vị chức năng trong Tiểu ban an ninh trật tự xây dựng, triển khai các kế hoạch, phương án bảo vệ với phương châm nắm chắc tình hình, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Bằng những kết quả vô cùng tốt đạt được trong công tác bảo vệ, CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã góp phần lớn vào sự thành công của Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; lễ diễu binh, diễu hành chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và nhiều sự kiện chính trị quan trọng khác của đất nước.

 

nguồn: Công An Nhân Dân

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin