Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Chiêm ngưỡng dàn xe khủng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng lần XII

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Chiêm ngưỡng dàn xe khủng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng lần XII
Chiêm ngưỡng dàn xe khủng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng lần XII

(Bảo vệ Việt Á) Trước khi Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng được diễn ra, các phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội đã được duyệt tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Hãy cùng Bảo vệ Việt Á chiêm ngưỡng dàn xe khủng tham gia bảo vệ cho Đại hội Đảng lần thứ XII.

Trong buổi sơ duyệt có khoảng 5.200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Việt Nam, 125 ôtô, môtô đặc chủng và trực thăng. Trong số 125 ôtô đặc chủng có nhiều chiếc được trang bị vũ khí có sức chiến đấu cao.

Lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XII
Lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XII

 

Xe bọc thép Hummer H2 được trang bị trung liên PKM 7,62mm

Xe bọc thép Hummer H2 trang bị trung liên PKM 7,62mm
Xe bọc thép Hummer H2 trang bị trung liên PKM 7,62mm

 

Xe Ford F550 Super Duty được lắp hệ thống giáp bọc thép cấp độ B6, có thể phóng thang đôi với độ cao 7,6m, chuyên phục vụ công tác chống khủng bố. Xe nặng hơn 8 tấn, dài 7,2 m, có thể chở được 5 người trong cabin, 10 người trên nóc xe và thùng sau, có thể đạt tốc độ 90 km/h.

Xe Ford F550 Super Duty được lắp hệ thống giáp bọc thép cấp độ B6
Xe Ford F550 Super Duty được lắp hệ thống giáp bọc thép cấp độ B6

 

 Xe đặc chủng chống bạo động JRC-9000E – xe được thiết kế bằng thép không rỉ, lưới bảo vệ kiên cố, có bồn chứa được 9m3 nước, có hai súng phun nước áp lực cao…

xe-chong-bao-dong
Xe đặc chủng chống bạo động JRC-9000E

 

Xe bọc thép đặc chủng  – có khả năng lội nước sâu đến 1m, chống đạn cấp độ B6, tốc độ tối đa 100km/h, có thân và kính chống đạn, chống mìn, xung quanh xe có thể lắp súng trung liên…, chở được 10 người, vận tốc tối đa là 100km/h.

Xe bọc thép đặc chủng 
Xe bọc thép đặc chủng

 

Xe bộ binh bánh lốp (BTR – 60PB) của Bộ Tư lệnh Thủ đô với hoả lực mạnh, có thể tác chiến trên nhiều địa hình khác nhau.

Dàn xe bộ binh bánh lốp (BTR - 60PB)
Dàn xe bộ binh bánh lốp (BTR – 60PB)

 

Lực lượng phòng hóa của Bộ Tư lệnh Thủ đô tham gia buổi diễn tập là lực lượng tinh nhuệ, xử lý những bom hóa học, cháy nổ; Dàn xe phun nước chống bạo động; Các loại xe chở quân các loại, xe dẫn đường, cứu thương…

Tham gia buổi sơ duyệt có khoảng 5.200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Việt Nam
Tham gia buổi sơ duyệt có khoảng 5.200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Việt Nam

 

Diễn tập chống khủng bố - giải cứu on tin
Diễn tập chống khủng bố – giải cứu on tin

 

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 đến 28-1-2016 tại Hà Nội.

nguồn: Zing.vn

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ