Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bắt cướp khi đang đi ăn cưới !

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Bắt cướp khi đang đi ăn cưới !
Bắt cướp khi đang đi ăn cưới !

(Bảo vệ Việt Á) Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, công an phường Bình Thọ đã giữ hai nghi can để lập hồ sơ chuyển giao Đội CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Tin liên quan:  
>>> Cỏ Mỹ có thực sự nguy hiểm
>>> Đột kích quán Bar tại Sài Gòn hơn 120 khách hỗn loạn bỏ chạy

Vào trưa ngày 6-7, rất nhiều người tới tham dự một buổi tiệc tại một nhà hàng trên đường Alexandre de Rhodes (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) đã tậ mắt chứng kiến hai thanh niên (khoảng 20 tuổi) đi xe máy Dream liều lĩnh giật chiếc túi xách của một vị khách nữ tới dự tiệc cưới (bên trong chiếc túi có tiền, ĐTDĐ,  và một số đồ dùng cá nhân) rồi tăng ga tẩu thoát theo hướng xa lộ Hà Nội.

 

Lê Thanh Phúc, nghi can giật túi xách trưa 6-7 bị công an bắt giữ.
Lê Thanh Phúc, nghi can giật túi xách trưa 6-7 bị công an bắt giữ.

 

Đúng lúc đó, anh Võ Văn Vân đi cùng anh Vũ Trung Dũng (cùng công tác tại Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đang đứng ở phía trước nhà hàng đợi bạn, phát hiện hai kẻ cướp thực hiện hành vi phạm pháp đã chạy đến chặn bắt. Anh Vân đã tung cú đá khiến cả hai té nhào rồi cùng công an phường khống chế bắt giữ chúng cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, bước đầu, hai nghi can khai nhận tên là Lê Thanh Phúc và Bành Thanh Toàn (cùng tạm trú tại Thủ đức).

Được biết, phía trước cửa nhà hàng tổ chức bữa tiệc trên, không có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, do đó, các đối tượng cướp giật đã không ngần ngại mà thực hiện hành vi cướp tài sản ngay tại đó. Điều này đã gây ra hậu quả khiến các vị khách tới nhà hàng bị cướp túi. Do đó, các quản lý nhà hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, để đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh, khi mà ngày nay ngoài việc lựa chọn những nhà hàng ngon thì thực khách cũng vô cùng quan tâm tới vấn đề bảo vệ an ninh của nhà hàng.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ