Bắt cướp khi đang đi ăn cưới !

(Bảo vệ Việt Á) Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, công an phường Bình Thọ đã giữ hai nghi can để lập hồ sơ chuyển giao Đội CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Tin liên quan:  
>>> Cỏ Mỹ có thực sự nguy hiểm
>>> Đột kích quán Bar tại Sài Gòn hơn 120 khách hỗn loạn bỏ chạy

Vào trưa ngày 6-7, rất nhiều người tới tham dự một buổi tiệc tại một nhà hàng trên đường Alexandre de Rhodes (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) đã tậ mắt chứng kiến hai thanh niên (khoảng 20 tuổi) đi xe máy Dream liều lĩnh giật chiếc túi xách của một vị khách nữ tới dự tiệc cưới (bên trong chiếc túi có tiền, ĐTDĐ,  và một số đồ dùng cá nhân) rồi tăng ga tẩu thoát theo hướng xa lộ Hà Nội.

 

Lê Thanh Phúc, nghi can giật túi xách trưa 6-7 bị công an bắt giữ.
Lê Thanh Phúc, nghi can giật túi xách trưa 6-7 bị công an bắt giữ.

 

Đúng lúc đó, anh Võ Văn Vân đi cùng anh Vũ Trung Dũng (cùng công tác tại Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đang đứng ở phía trước nhà hàng đợi bạn, phát hiện hai kẻ cướp thực hiện hành vi phạm pháp đã chạy đến chặn bắt. Anh Vân đã tung cú đá khiến cả hai té nhào rồi cùng công an phường khống chế bắt giữ chúng cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, bước đầu, hai nghi can khai nhận tên là Lê Thanh Phúc và Bành Thanh Toàn (cùng tạm trú tại Thủ đức).

Được biết, phía trước cửa nhà hàng tổ chức bữa tiệc trên, không có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, do đó, các đối tượng cướp giật đã không ngần ngại mà thực hiện hành vi cướp tài sản ngay tại đó. Điều này đã gây ra hậu quả khiến các vị khách tới nhà hàng bị cướp túi. Do đó, các quản lý nhà hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, để đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh, khi mà ngày nay ngoài việc lựa chọn những nhà hàng ngon thì thực khách cũng vô cùng quan tâm tới vấn đề bảo vệ an ninh của nhà hàng.

0986487435