Đột kích quán Bar tại Sài Gòn hơn 120 khách hỗn loạn bỏ chạy

Khi lực lượng cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar, hơn trăm khách hỗn loạn bỏ chạy ra ngoài nhưng tất cả đều bị giữ lại. Qua sàng lọc, công an đã đưa 30 người về trụ sở để làm việc.

Rạng sáng 10/10, hơn một trăm cảnh sát thuộc các đơn vị như: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) và Công an quận Tân Phú tiến hành kiểm tra hành chính quán bar New Club trên đường Thành Công (phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM).

1

Tại thời điểm Công an ập vào kiểm tra, bên trong quán bar có khoảng 120 khách đang vui chơi trong tiếng nhạc cực lớn. Thấy bóng dáng cảnh sát, đám đông nháo nhào tìm đường ra ngoài nhưng đều bị giữ lại. Nhiều dân chơi vứt vội những gói ma tuý xuống sàn nhà. Tổng cộng 30 người có dấu hiệu sử dụng ma tuý và không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân đã bị đưa về trụ sở công an để làm việc. Qua kiểm tra tại khu vực bàn Vip 9, lực lượng cảnh sát đã thu giữ được gói bột màu trắng nghi là ma tuý.

1b

Gói bột màu trắng nghi là ma tuý cảnh sát thu giữ tại bàn Vip 9

Tổng kết buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản quán bar New Club với lỗi hoạt động quá giờ qui định.
New club là quán bar thuộc dạng lớn nhất ở khu vực vùng ven Sài Gòn. Nơi đây thường xuyên có các ca sĩ nổi tiếng đến biểu diễn. Những đêm cuối tuần, bar thu hút hàng trăm khách và thường xuyên quá tải bởi nhạc sàn cực mạnh cùng các nữ DJ bốc lửa.

nguồn: Dân Trí