Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Truy lùng nhóm cướp dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Truy lùng nhóm cướp dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương
Truy lùng nhóm cướp dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

(Bảo vệ Việt Á) Hôm qua, ngày 28-1, Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương cho biết đã khám nghiệm hiện trường và khẩn trương truy lùng các đối tượng tạo tợn dùng búa gây ra vụ cướp tiệm vàng xảy ra cùng ngày trên địa bàn.

Cướp tiệm vàng ở Tân Uyên
Cướp tiệm vàng ở Tân Uyên

Theo thông tin từ cơ quan Công an, vụ cướp xảy ra vào khoảng 13 giờ 40 tại tiệm vàng Huỳnh Hoa 5 thuộc ấp 1, xã Hội Nghĩa, huyện Tân Uyên. Theo trình báo của nạn nhân là ông Lâm Minh Diệu (51 tuổi, chủ tiệm vàng), qua kiểm đếm sơ bộ, số vàng bị mất gồm nhiều dây chuyền, vòng đeo tay… bằng vàng với số lượng tổng cộng hơn 10 lượng.

Tại cơ quan công an, ông Diệu cho biết: vào thời điểm trên, khi ông đang có mặt tại quầy hàng thì có hai thanh niên vào tiệm. Những người này đeo khẩu trang, bình thản bước vào tiệm giả như người tới xem và mua vàng nhưng sau đó lập tức rút ra hai cây búa đập vỡ tủ kính rồi vơ lấy một số lượng vàng chạy ra ngoài. Ở phía ngoài đường đã có hai tên đồng bọn khác ngồi sẵn trên hai xe máy chờ sãn.
Khi các đối tượng trong tiệm cướp được vàng ra thì cả bốn nhanh chóng chạy xe tẩu thoát. Vụ việc xảy ra chưa đầy một phút. Ông chủ tiệm vàng kể lại, khi ông dùng cây ném vào băng cướp nhằm cản đường thoát của bọn cướp, thì nhóm này hô “Giết”. Người thân ông Diệu thấy vậy lo sợ băng cướp có hung khí sẽ manh động và chống trả nên khuyên ông Diệu không nên đuổi theo nữa. Tại hiện trường, băng cướp còn để vương vãi lại nhiều dây chuyền, vòng tay bằng vàng.

Cướp tiệm vàng ở Tân Uyên
Cướp tiệm vàng ở Tân Uyên

Hiện tại, Công an thị xã Tân Uyên đang khoanh vùng đối tượng để truy bắt băng cướp táo tợn này. Người dân nào thấy các đối tượng khả nghi có thể điện tới số điện thoại 06503.656.254 để báo cho Công an thị xã Tân Uyên.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, tiệm vàng Huỳnh Hoa 5 không hề có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào. Kinh doanh vàng bạc đá quý là ngành nghề kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng đến tính mạng và các tài sản có giá trị nên các chủ tiệm vàng không nên chủ quan trước sự an toàn tính mạng bản thân cũng như tài sản của mình. Bảo vệ Việt Á khuyên bạn nên lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh, kính chịu lực, chuông báo động… Đặc biệt nên sử dụng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín để đảm nhiệm công tác bảo vệ an toàn cho tiệm vàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á hiện đang cung ứng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng chuyên nghiệp, đã và đang tạo được sự hài lòng phía khách hàng. Thông tin về dịch vụ bảo vệ tiệm vàng xin quý khách vui lòng xem thêm tại đây. Việt Á – Nơi gửi trọn niềm tin.

 

 

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ