Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Đánh gục bảo vệ cướp đi 3 chiếc laptop

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Đánh gục bảo vệ cướp đi 3 chiếc laptop
Đánh gục bảo vệ cướp đi 3 chiếc laptop

Đã từng làm việc ở công ty do đó đối tượng biết rõ mọi hoạt động ở đây. Trần Hoàng Anh đã vô cùng manh động liều lĩnh khi đánh gục bảo vệ rồi cướp đi 3 chiếc laptop.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ sang lọc, rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn Công an Phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp Trần Hoàng Anh. Chính Anh là người đã dùng thanh sắt nhổ đinh đánh bảo vệ công ty bất tỉnh sau đó lấy đi khá nhiều tài sản vào lúc nửa đêm ngày 9/11.

Nguồn tin của cơ quan cảnh sát cho hay, vào hồi 0h22 ngày 9/11, đối tượng Trần Hoàng Anh (sinh năm 1992, trú Kiên Giang) lẻn vào công ty TNHH Vũ Thuận Thành, địa chỉ Khu phố 4, Phường Trảng Dài để thực hiện hành vi cướp tài sản thì bị  nhân viên bảo vệ của công ty là ông Nguyễn Anh Dũng (69 tuổi) phát hiện. Ngay lập tức, đối tượng rất manh động đã dùng một thanh sắt (dài khoảng 80cm) đánh luôn tục vào người ông Dũng khiến ông gục ngã tại chỗ, sau đó đối tượng tìm và lấy đi tổng cộng 3 chiếc laptop. Đến khoảng 1h30 sau đó có một lái xe đến công ty để lấy chìa khóa xe để chở hàng mới tá hỏa khi thấy nhân viên bảo vệ công ty nằm bất tỉnh. Ngay lập tức lái xe này đã đưa bảo vệ vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu với tình trạng nguy kịch.
Nhận được tin báo Đại úy Mai Đức Hiền, phó Trưởng Công an Phường Trảng Dài đã cùng với hai chiến sỹ công an lập tức tới trường nắm tình hình và truy bắt đối tượng. Qua công tác nắm tình hình, và với nghiệp vụ rà soát, sàng lọc đối tượng, chỉ sau vài giờ gây án thì đến 4h ngày 9/11, lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Trần Hoàng Anh đang trốn ở một nhà trọ trong KP4, lục soát kiểm tra tại đây, công an đã thu giữ 3 chiếc laptop là tang vật vụ án mà đối tượng chưa kịp mang đi tiêu thụ.

danh-bao-ve-cuop-tai-san
Đối tượng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình và khai thêm sau khi gây án đã vứt hung khí ở cách hiện trường khoảng  90 mét. Đối tượng đã từng có thời gian làm việc tại công ty và mới nghỉ việc được hai ngày, do đã từng làm việc tại đây nên đối tượng khá thông thạo thuộc địa thế nên khi lẻn vào trong đối tượng đã cẩn thận đeo khẩu trang, bịt đầu và đeo găng tay hòng tránh camera có quay lại được, và nếu có quay được cũng không thể phát hiện được là ai.

Công an Phường Trảng Dài đã lập hồ sơ vụ án và bàn giao đối tượng cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ