Hà Nội: Gia đình 4 người bị sát hại lúc rạng sáng

(Bảo vệ Việt Á) Sáng ngày hôm nay, 7/12, đã xảy ra một vụ thảm án xảy ra tại địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội. 4 người trong gia đình bị truy sát, khiến 2 bố con tử vong.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an xã Canh Nậu cho biết, vụ việc khiến 4 người trong một gia đình thương vong. Công an huyện Thạch Thất và các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đã khẩn trương có mặt tại hiện trường vụ việc để khám nghiệm điều tra, làm rõ.

Án mạng nghiêm trọng tại xã Canh Nậu

Hai nạn nhân bị tử vong trong vụ án là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và con trai út ông Chuân là Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988). Hai người bị thương là bà Nguyễn Thị Thân SN 1960, vợ ông Chuân) và Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, con trai cả ông Chuân).

Một số người hàng xóm bên cạnh ngôi nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 2h rạng sáng nay, 7/12, họ thấy tiếng động ồn ào kèm theo tiếng kêu cứu nên chạy sang thì phát hiện sự việc. Người dân đã lập tức báo ngay cho Công an xã Canh Nậu, đồng thời đưa cả 4 người trong gia đình này đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Chuân và anh Chỉnh đã không qua khỏi.

Một vài nguồn tin khác thì cho hay, nhóm đối tượng đột nhập vào nhà ông Chuân để trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện, truy bắt nên đã ra tay vô cùng nhẫn tâm.

Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân.