Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5
Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh về vấn đề một nhân viên bảo vệ trường tiểu học ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có hành vi sàm sỡ con mình, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ này.

Bài viết liên quan:

Chiều 19-12, Trường Tiểu học số 2 Nam Lý (phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) xác nhận Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra một nam nhân viên bảo vệ của trường này vì bị phụ huynh “tố” có hành vi sàm sỡ một nữ học sinh lớp 5.

truong-tieu-hoc-so-2-nam-ly

Trường Tiểu học số 2 Nam Lý – nơi xảy ra sự việc trên

Người bị tố cáo là ông N.T.P, đang là nhân viên bảo vệ trường học tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý.Trước đó, vào tối 17-12, người nhà của nữ học sinh lớp 5 theo học tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý đã kéo đến nhà riêng của ông P. ở phường Nam Lý (cạnh trường học) để làm rõ sự tình, về việc bị ông P. có hành vi sàm sỡ vào sáng cùng ngày.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Nam Lý, cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 10 sáng 17-12. Tuy nhiên, cháu bé không báo với ban giám hiệu nhà trường mà đến tối về nhà mới kế lại sự việc cho cha mẹ.

Sau đó, gia đình cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng TP Đồng Hới. Ngay sau nhận được phản ánh từ phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông N.T.P.

“Sự việc chưa biết cụ thể như thế nào vì bên gia đình cháu bé nói một kiểu, còn bên bác bảo vệ cũng nói một kiểu. Nhà trường đang chờ kết quả điều tra của Công an” – bà Nguyệt thông tin.

Theo bà Nguyệt, ông P. làm bảo vệ nhà trường từ 7 năm nay, là người gần gũi và được nhiều học sinh rất quý mến. Ông P. cũng là người làm việc rất trách nhiệm.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-dieu-tra-nhan-vien-bao-ve-truong-bi-to-sam-so-nu-sinh-lop-5-20211219154709105.htmNhận tư vấn
ngay bây giờ

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin