Đang tạm giữ đối tượng sát hại bảo vệ trước cổng công ty

Ngày 2/8, Công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Thực (SN 1950, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, TP Hà Nội) về hành vi giết người.

Tin bài liên quan:

Trước đó, sáng 29/7, Công an huyện Thanh Oai nhận được tin báo về việc một thi thể được phát hiện với nhiều vết máu, nằm gần chốt bảo vệ tại cổng một Công ty thuộc Cụm công nghiệp Bích Hòa, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai. Công tác bảo vệ hiện trường, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra được tiến hành.

tam-giu-doi-tuong-giet-bao-ve

 Vụ án tiếp tục được Công an huyện Thanh Oai điều tra, làm rõ.

Quá trình điều tra nạn nhân được xác định là ông N.V.G (SN 1969, ở xã Bích Hòa), Tổ trưởng Tổ bảo vệ, được Công ty chủ quản giao nhiệm vụ phân ca trực và chi trả lương cho nhân viên. Đối tượng gây án cũng nhanh chóng được xác định là Nguyễn Duy Thực, cùng làm bảo vệ với nạn nhân.Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định là do trước đó, Thực tự ý nghỉ việc nên không được công ty trả tiền lương dẫn đến Thực và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Cụ thể, khoảng 5h30’ ngày 29/7, Thực mang theo 1 thanh sắt vuông và chiếc kéo đến Công ty, vào phòng bảo vệ đánh ông G.

Quá trình xô xát, Thực dùng kéo đâm vào ngực ông G và lấy thanh sắt đánh vào đầu nạn nhân. Khi bị người dân phát hiện, tri hô, Thực lấy xe máy bỏ chạy. Đến 10h30’ cùng ngày, đối tượng đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú về hành vi của mình.

Hiện, vụ án tiếp tục được Công an huyện Thanh Oai phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://cand.com.vn/Phap-luat/tam-giu-doi-tuong-sat-hai-bao-ve-tai-cum-cong-nghiep-bich-hoa-i622716/