Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Giết bảo vệ cướp hơn nửa tỷ đồng tại vũ trường Newsquare

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Giết bảo vệ cướp hơn nửa tỷ đồng tại vũ trường Newsquare
Giết bảo vệ cướp hơn nửa tỷ đồng tại vũ trường Newsquare

Bởi vì nợ nần số tiền quá lớn, túng quẩn nhân viên của vũ trường Newsquare đã giết bảo vệ của vũ trường để cướp số tiền hơn nửa tỷ đồng.

Ngày 15/9TAND Hà Nội đưa Ngô Văn Quỳnh (37 tuổi, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội – cựu nhân viên ánh sáng của vũ trường Newsquare) ra xét xử về tội “Giết người, cướp tài sản”.

Ngô Văn Quỳnh ký hợp đồng lao động tại vũ trường Newsquare từ tháng 1/2010 với nhiệm vụ làm nhân viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng.

Do Quỳnh nhiều lần vay nợ của anh Nguyễn Quang Dũng (36 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Hữu Đạt (33 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), tổng cộng số tiền là 390 triệu đồng, lãi suất từ 3.000 đồng-5.000 đồng/ngày và thỏa thuận làm Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mang tên Quỳnh tại xã Hạ Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội cho Đạt.

Do làm việc tại vũ trường đã lâu , Quỳnh nắm rõ tại két sắt của phòng kế toán ở tầng 2 vũ trường có nhiều tiền mặt và vào ban đêm, khi các nhân viên bảo vệ khác đã ra về chỉ có một mình bảo vệ Quan Chí Đạt trông coi, nên Quỳnh nảy sinh ý định chuẩn bị hung khí giết ông Đạt để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Quỳnh đã chuẩn bị từ ngày 30/11/2014 tới ngày 1/12/2014, Quỳnh đã mua 1 máy mài, 4 lưỡi mài và 1 con dao ở quận Hà Đông. Số hung khí gây án trên, hắn giấu sẵn trong vũ trường. Ngày 7/12/2014, Quỳnh  xin quản lý cho nghỉ ngày làm việc hôm đó.

giet-bao-ve-vu-truong

Bị cáo Quỳnh trước vành móng ngựa sáng 15/9.

Khoảng 17h cùng ngày, Quỳnh mua ớt bột, hạt tiêu thủ sẵn rồi nhờ người chở đến gần vũ trường Newsquare ẩn nấp tại khu vực của thoát hiểm. 2h ngày 8/12/2014, khi biết nhân viên của vũ trường  đã ra về hết, Quỳnh gọi điện cho anh Quan Chí Đạt để xin ngủ nhờ. Được sự đồng ý của bảo vệ, Quỳnh lên tầng 2 của vũ trường.

Lúc này, Quỳnh vào lấy số hung khí, và đồ nghề giấu sẵn và đập nát camera bảo vệ. Nghe tiếng động nhân viên bảo vệ chạy lên thì Quỳnh dùng dao đe dọa.

Khi anh Đạt bỏ chạy về phía phòng thay đồ của nhân viên thì bị Quỳnh đuổi kịp và dùng dao đâm từ phía sau liên tiếp hai nhát, trong đó có một nhát bên trái khiến nạn nhân đứt bao tim và rách tâm thấp phải.

Khi anh Đạt ngã xuống sàn thì Quỳnh tiếp tục dùng dao đâm vào phần cổ, cằm anh Đạt đến khi anh này chết.

Sau khi anh Đạt chết, Quỳnh quay lại phòng kế toán sử dụng máy mài phá két sắt và lấy số tiền hơn nửa tỷ đồng.

Quỳnh giấu tiền vào trong người và dựng hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Đồng thời camera bảo vệ và băng ghi hình cũng như hung khí hắn ta vứt xuống hồ Thủ Lệ và sông Kim Ngưu để phi tang.

Ngay trong ngày 8/12/2014, Quỳnh mang số tiền cướp được trả nợ gần nửa tỷ đồng. Số tiền còn dư, Quỳnh cất giấu tại gia đình.

Tuy nhiên trong phiên tòa, do chưa làm rõ được mức yêu cầu bồi thường của phía gia đình bị hại, HĐXX tuyên tạm dừng phiên xử và trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ