Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân
Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp giúp người dân chủ động nguồn tài chính để bảo vệ bản thân khỏi các rủi ro không may gặp phải đồng thời tích lũy cho tương lai.

Một vài năm năm trở đây, Việt Nam được các chuyên gia nhận định là thị trường nhiều tiềm năng cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, khi đề cập tới vấn đề mua bảo hiểm, đa số người dân vẫn có tâm lý rụt rè, hoặc coi là không quan trọng. Nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ cũng như nhân thức được tầm quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân.

mua-bao-hiem-de-bao-ve-ban-than

Từ năm 1986 cho đến năm 2014, kinh tế Việt Nam liên tục tăng trưởng 5-8% một năm. Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống cũng không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi những rủi ro không may gặp phải. Lúc này, không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính cũng như tinh thần để đối phó với nó. Đó chính là nguyên nhân mà người dân ở các nước phát triển rất quan tâm đến việc chọn mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, ý thức về vấn đề tham gia loại hình này vẫn chưa thịnh hành ở Việt Nam, vì người dân cho rằng bảo hiểm là “dễ đóng khó đòi”, cũng như việc tham gia là không cần thiết vì khả năng xảy ra rủi ro không cao, không cần hưởng lợi ích bảo vệ từ bảo hiểm.

Mua bảo hiểm là sẵn sàng nguồn tài chính để đối phó, bảo vệ bản thân khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Trong nhiều năm trở lại đây, mong muốn tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ngày càng gia tăng. Những quan niệm chưa đúng về bảo hiểm cũng dần được loại bỏ, người dân dần hiểm được rằng rủi ro có thể xảy ra với bất kỳ ai, vào bất kỳ thời điểm nào và sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống của bản thân cũng như cả gia đình. Việc sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm sẽ đảm bảo cho bạn nguồn tài chính dự phòng để giải quyết những hậu quả, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó, mua bảo hiểm còn là một hình thức tích lũy cho tương lai.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ