Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Mức lương bảo vệ trường học mới nhất

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Mức lương bảo vệ trường học mới nhất
Mức lương bảo vệ trường học mới nhất

Bảo vệ trường học là một trong những hạng mục bảo vệ phổ biến nhất hiện nay. Nó dường như là công việc xuất hiện lâu đời nhất so với những vị trí bảo vệ khác. Nhiều người thắc mắc không biết lương bảo vệ là bao nhiêu? Bài viết sau đây, Bảo vệ Việt Á xin chia sẻ mức lương bảo vệ trường học mới nhất.

Bài viết liên quan: Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Tổng quan chung về mức lương bảo vệ trường học hiện nay

Chắc hẳn rằng ai trong số chúng ta đều quen thuộc với những người bảo vệ trường hoc. Những bác bảo vệ mẫn cán là một phần ký ức không thể quên trong suốt những năm tháng học trò. Có lẽ nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, đây là một công việc nhàn hạ, chỉ cần canh giờ đóng mở cổng, đánh trống … Có bao giờ chúng ta tìm hiểu về thù lao mà họ nhận được cũng như nhiệm vụ công việc của họ? 

luong-bao-ve-truong-hoc

Thực tế lương bảo vệ trường học hiện nay không quá 5 triệu đồng/tháng. Cũng có trường hợp mức lương có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào từng đặc điểm của trường học và yêu cầu nhiệm vụ được giao. Thực trạng chung mức lương của ngành giao dục nằm trong hệ số lương thấp. Những người trực tiếp tham gia công tác giảng dạy nhận mức lương theo ngạch không hề cao. Do đó, những người làm bảo vệ, canh giữ trường học cũng không thể có mức lương cao như mong muốn. Đây có lẽ là thực trạng chung của bảo vệ trường học hiện nay.

Chi tiết về mức lương bảo vệ trường học mới nhất hiện nay

Như đã chia sẻ ở phần trên, mức lương bảo vệ trường học không hề cao, thậm chí là thấp nhất trong số các vị trí bảo vệ. Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm trường học và tình hình từng địa phương, mức lương của nhân viên bảo vệ trường học cũng có sự thay đổi.

Lương bảo vệ theo vùng

  • Các trường học ở những nơi miền núi hay vùng có hoàn cảnh khó khăn, lương bảo vệ trường học cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thực tế ghi nhận, bảo vệ tại các trường học này chỉ nhận được mức lương 2 triệu đồng cho mỗi tháng, trong khi thời gian làm việc là 12h 1 ngày.
  • Các khu vực khác có nền kinh tế khá hơn thì mức lương chi trả cho bảo vệ trường học cũng khá hơn. Dao động khoảng 4 triệu đồng 1 tháng.
  • Vùng trung tâm như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì lương bảo vệ trường học có thể đạt được từ 5 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, tính chất công việc tại những ngôi trường này phức tạp hơn do số lượng học sinh đông đúc và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, an ninh.

Lương bảo vệ trường học theo kinh nghiệm

Bảo vệ trường học cũng được trả lương theo kinh nghiệm làm việc. Do đó, những người càng có kinh nghiệm làm việc, có kỹ năng xử lý tình huống tốt thì sẽ có mức lương cao hơn những người chưa từng làm công việc này.

Với những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng làm bảo vệ ở những cơ sở đào tạo thì lương đầu vào sẽ cao hơn, có thể lên đến 5 triệu đồng và sẽ tăng lương sau thời gian thỏa thuận.

Những cách giúp cải thiện mức lương cho nhân viên bảo vệ trường học

Với những người chưa có nguồn thu ổn định thì việc làm bảo vệ trường học rất phù hợp. Đây cũng là một môi trường làm việc lành mạnh, khi làm việc tại đây nhân viên bảo vệ cũng nhận được những chính sách đãi ngộ từ phía nhà trường dành cho cán bộ, nhân viên trường học.

Thực tế thì những người làm bảo vệ trường học là những người đàn ông đã có tuổi. Họ yêu thích công việc vì không quá bon chen và áp lực, phù hợp với sức khỏe của họ. Hơn hết đó còn là niềm vui tuổi già khi hàng ngày được chứng kiến các em học sinh học tập, nô đùa vui vẻ.

dich-vu-bao-ve-truong-hoc

Mặc dù là công việc gắn bó với họ phần lớn vì đam mê và sự phù hợp nhưng trong thâm tâm ai cũng mong muốn được cải thiện mức thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Cách để tăng lương tốt nhất cho những người bảo vệ trường học chính là gắn bó lâu dài để có thâm niên công tác. Ngoài ra những người muốn làm bảo vệ trường học cũng có thể ứng tuyển tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Một số trường học tư thục, chất lượng cao, trường quốc tế tại các thành phố lớn đòi hỏi yêu cầu an ninh khắt khe. Do đó, những đơn vị này thường thuê dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp (https://baovevieta.com/bao-ve-truong-hoc/) . Do đó, nếu vượt qua vòng ứng tuyển sẽ được hưởng chế độ và phụ cấp theo doanh nghiệp. Do đó, mức thu nhập hấp dẫn hơn so với việc nhận lương trực tiếp đối với nhà trường.

Trên đây là những thông tin về mức lương bảo vệ trường học mới nhất. Nếu muốn cải thiện mức lương bảo vệ trường học, đừng quên trau dồi các kỹ năng như võ thuật, giao tiếp, cách xử lý tình huống linh hoạt.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ