Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Những cách bảo vệ và làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Những cách bảo vệ và làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản

(Bảo vệ Việt Á) Xây dựng cho bản thân những thói quen có khoa học mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết để có thể rèn luyện thể chất, bảo vệ cơ thể. Và cũng còn vô số thói quen có ích còn đem tới hiệu quả nâng ngực, điều đó có thể mang lại cho bạn vóc dáng cân đối.

Ngủ đủ và đúng khoa học sẽ giúp ngực đẹp hơn

Ngủ đúng cách giúp nâng ngực một cách tự nhiên và làm vòng ngực được thoải mái hơn. Muốn có thể nâng được ngực khi ngủ, bạn cần nằm nghiêng đều về cả hai bên. Trong trường hợp một bên ngực của bạn bé hơn thì hãy nằm ghé sang phía bên đó nhiều hơn. Không nên nằm sấp khi ngủ, chuyện này ảnh hưởng khá xấu tới sự phát triển và cải thiện vòng 1 của bạn.

Dùng những loại đồ ăn giàu estrogen cho cơ thể

Cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng để có thể bảo vệ và nâng ngực tự nhiên và an toàn. Với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin, nhất là estrogen chẳng hạn như các thực phẩm hằng ngày như: thì là, hạnh nhân, cá, ức gà, quả bơ,… có thể cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của vòng ngực.

Với estrogen trong cơ thể phụ nữ có tác dụng là 1 hormone có vai trò chính trong sự phát triển của bộ ngực. Bằng cách tăng mức độ estrogen trong cơ thể của bạn, thì đây sẽ là phương pháp làm nâng ngực tự nhiên an toàn mà bạn nên áp dụng.

Uống nước lọc đủ tốt cho sức khỏe và giúp nâng ngực

Đối với bộ ngực, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp nâng ngực, làm cho vòng ngực của bạn lớn hơn và làn da nơi đây cũng được tươi trẻ hơn.

Nâng ngực bằng liệu pháp massage

Muốn nâng ngực, cải thiện vòng 1 tự nhiên nhờ phương pháp này thì có nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cho mình như massage khi tắm dưới vòi hoa sen. Các bạn cần chú ý là với phương pháp này nhiệt độ hợp lý là khoảng 20 – 30 độ C.

Bạn cũng có thể sử dụng đá lạnh massage lên vùng ngực, duy trì đều đặn sau khi tắm tầm 5 – 10 phút mỗi ngày sẽ giúp nâng ngực tự nhiên, cải thiện được khuyết điểm về vòng 1 của mình.

 Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ
Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ