Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nam thanh niên chém bảo vệ chung cư đã ra trình diện Công an

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nam thanh niên chém bảo vệ chung cư đã ra trình diện Công an
Nam thanh niên chém bảo vệ chung cư đã ra trình diện Công an

Nam thanh niên chém bảo vệ chung cư bị thương tích phải nhập viện cấp cứu, vừa ra trình diện tại cơ quan Công an và khai báo toàn bộ hành vi.

Tin bài liên quan: 

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM chiều nay (8/8) cho hay, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Trương Phú Thắng (SN 1989, ngụ ở địa phương) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, chiều 7/8, Thắng đến công an địa phương trình diện và khai báo, chính là thanh niên ẩu đả, chém thương tích bảo vệ lớn tuổi tại chung cư Nguyễn Quyền, đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân trong buổi trưa.thanh-nien-chem-bao-ve-chung-cu-vua-trinh-dien-cong-an-1Phạm Phú Thắng khi ra trình diện tại cơ quan Công an.

thanh-nien-chem-bao-ve-chung-cu-vua-trinh-dien-cong-an-2Diễn biến vụ việc Thắng và bảo vệ lớn tuổi ở chung cư Nguyễn Quyền đánh nhau bằng hung khí được camera tại đây ghi nhận lại.

Theo lời khai của Thắng và điều tra của công an xác định, 11h50 trưa 7/8, Thắng cùng vợ đi từ căn hộ ở chung cư trên xuống bãi giữ xe để lấy xe ra ngoài. Khi đến trước phòng bảo vệ thì giữa Thắng và một nhân viên bảo vệ chung cư, là ông Lý Chí Cường (SN 1963) xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.Nguồn cơn mâu thuẫn được làm rõ là, sáng cùng ngày, Thắng có nhờ hai nhân viên dịch vụ bảo vệ chung cư giữ dùm gói hàng và sẽ xuống lấy sau. Đến trưa khi cùng vợ xuống lấy xe, Thắng hỏi nhân viên bảo vệ gói hàng thì bảo vệ tên Hùng có đưa một gói hàng. Vợ của Thắng nói, không phải gói hàng đó và chỉ vào gói hàng kế bên.

Lúc này, ông Cường mới cầm gói hàng kia để giao và buông ra những lời nói nặng nhẹ. Thắng phản ứng nói rằng, khó quá thì từ nay sẽ không gửi hàng nữa.

Chính vì thế mà giữa ông Cường và Thắng xảy ra cự cãi. Ban đầu, hai bên đánh nhau bằng tay. Thắng có cầm ghế nhựa gần đó để tấn công ông Cường nhưng không đánh trúng. Một số người can ngăn nên Thắng bỏ lên căn hộ tại chung cư.

Thắng lấy con dao quay xuống đuổi chém ông Cường. Riêng ông Cường có lấy một thanh kim loại ở phòng bảo vệ để làm hung khí chống đỡ.

Thắng bị ông Cường đánh thương tích ở đầu. Tuy nhiên, Thắng vẫn giằng co, chém ông Cường ở vai trái và truy đuổi ông này tháo chạy ra đường.

Sau khi xảy ra vụ ẩu đả, Thắng bị thương tích ở đầu, đến bệnh viện gần đó băng bó rồi đến Công an phường trình diện, khai báo hành vi.

Còn ông Cường bị vết thương ở khuỷ tay trái, xây xát ở vai phải và tay phải. Hiện sức khoẻ đã ổn định.

Liên quan đến thông tin có một nhóm người lạ tiếp tục tấn công ông Cường sau diễn biến ẩu đả với Thắng tại chung cư thì Thắng khai báo, không biết, không liên quan đến nhóm người này. Hiện Công an đang mở rộng điều tra, chờ kết quả giám định thương tích đối với ông Cường để xử lý đối với Thắng.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ