Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Triển khai mục tiêu bảo vệ FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

  • Home
  • -
  • Hoạt động
  • -
  • Triển khai mục tiêu bảo vệ FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort
Triển khai mục tiêu bảo vệ FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

Giũa tháng 10/2017, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á đã triển khai công tác bảo vệ an ninh trật tự, tài sản tại Dự án FLC Quy Nhon Beach & Gold Resort theo đúng hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo vệ đã ký kết.

Bảo vệ an ninh trật tự tại Lễ bàn giao nhà của Bộ Công an Dự án Green Star
Chủ chung cư thuê giang hồ vào làm Bảo Vệ để dọa cư dân
Hãy bớt coi thường người làm nghề bảo vệ !

Giới thiệu Dự án FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort

Cách sân bay Phù Cát 40 phút và cách trung tâm thành phố chỉ với 15 phút lái xe, tọa lạc tại bãi biển thiên đường – nơi có thể ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort đem đến một kì nghỉ trọn vẹn cho du khách.

 

flc-quy-nhon-beach-resort-golf

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Các hạng mục chính của dự án gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1300 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp…

 

bao-ve-du-an-flc-quy-nhon-binhdinh

Với mong muốn tạo ra cuộc hành trình theo cách riêng của bạn, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort đã nâng tầm phong cách nghỉ dưỡng trở nên độc đáo hơn khi hướng đến các tiện nghi hiện đại như hệ thống nhà hàng và quầy bar sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế, Nurture Spa lấy cảm hứng từ tinh chất của biển và tinh hoa của đất trời Quy Nhơn, dịch vụ Spa dưới nước Watsu, bể bơi nước mặn hàng đầu Việt Nam,  sân Golf nằm trong Top 3 sân Golf  Links đẹp nhất Đông Nam Á cùng nhiều hoạt động giải trí, thư giãn giữa cảnh sắc thiên nhiên trong trẻo, tươi mới và đón nhận tình cảm nồng hậu của người dân địa phương.

Bảo vệ Việt Á – Đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ cho Tập đoàn FLC

Đại diện phòng nghiệp vụ và Ban giám đốc của Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á đã tiến hành công tác bàn giao và tiếp quản bảo vệ mục tiêu đúng như kế hoạch đã thống nhất.

 

nhan-vien-bao-ve-chao-dieu-lenh-du-an-flc-quy-nhon

Bước đầu cho việc triển khai mục tiêu mới tại hai địa điểm trên, Công ty bảo vệ Việt Á đã thực hiện phương án bảo vệ tối ưu, chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của toàn bộ khu vực dự án.

 

trien-khai-bao-ve-du-an-flc-quy-nhon

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á với quyết tâm cao nhất chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về cồng tác an ninh. thành qua lao động tập thể của cán bộ công nhân viên công ty luôn được đảm bảo tốt nhất, hình ảnh nhân viên của Công ty bảo vệ Việt Á luôn có tác phong chuyên nghiệp nhất trong mắt của khách hàng.

Với việc Tập đoàn FLC chọn thương hiệu Bảo vệ Việt Á làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Định, Việt Á một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác nước ngoài nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong cả nước nói chung.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ