Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Chủ chung cư thuê giang hồ về làm bảo vệ để dọa cư dân

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Chủ chung cư thuê giang hồ về làm bảo vệ để dọa cư dân
Chủ chung cư thuê giang hồ về làm bảo vệ để dọa cư dân

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin, chủ đầu tư chung cư Golden West (ở đường Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thuê giang hồ làm bảo vệ để đe dọa tính mạng cư dân.

“Ngày hôm chúng đã cho 2 thằng đi theo từ chung cư Golden West đến trường học của con cư dân trong tòa nhà. Khi bị tôi phát hiện và chụp ảnh, thì tên đó che mặt bỏ lại xe rồi đi ra chỗ khác”, người dùng Facebook H.N.V chia sẻ thông tin trên nhóm Facebook có hàng trăm nghìn lượt người tham gia.

Có thể bạn quan tâm:

Cướp ngân hàng trước mặt bảo vệ – phân tích dưới nhiều góc độ

Bảo vệ sức khỏe với quy trình 6 bước khi xông hơi

Kèm theo thông tin trên là bức ảnh chụp ảnh một thanh niên mặc áo phông, trên tay có nhiều hình xăm, miệng ngậm thuốc lá đứng trong văn phòng của Ban quản lý chung cư Golden West. Ngồi cạnh đó là một số nhân viên bảo vệ của chung cư Golden West.

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, thông tin trên thu hút nhiều ý kiến bình luận, chia sẻ. Có ý kiến cho rằng, cần trình báo công an để làm rõ sự việc.

Ngày 8.9, PV đã liên hệ với Ban quản lý chung cư Golden West để tìm hiểu thực hư câu chuyện trên.

Sau khi PV xuất trình thẻ nhà báo, một cán bộ làm việc tại văn phòng ban quản lý chung cư Golden West và ông Ngô Văn Chiến (đội trưởng đội bảo vệ chung cư Golden West, thuộc công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam) đã trực tiếp làm việc với phóng viên.

Trao đổi với PV, ông Chiến cho biết, hình ảnh lan truyền trên mạng được chụp tại phòng làm việc của ban quản lý tòa nhà. Bản thân ông Chiến có mặt trong bức ảnh.

Nam thanh niên có nhiều hình xăm trên tay (vòng tròn đỏ) tới xin việc, không đe dọa cư dân.
Nam thanh niên có nhiều hình xăm trên tay tới xin việc, không đe dọa cư dân.

Theo ông Chiến, hiện công ty bảo vệ chuyên nghiệp của ông được thuê làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại tòa nhà và thông tin chủ đầu tư chung cư Golden West thuê giang hồ về làm nhân viên bảo vệ để đe dọa tính mạng cư dân là không chính xác.

Ông Chiến cho biết thêm, do có công ty đang có nhu cầu tuyển thêm nhân viên bảo vệ làm việc tại chung cư Golden West nên tối ngày 6.9, một nhân viên bảo vệ đã đưa một người bạn tới giới thiệu. Người này chính là nam thanh niên mặc áo cọc tay, trên tay có nhiều hình xăm trong ảnh đăng tải trên mạng.

Khoảng 18h30 ngày 6.9, trong lúc nam thanh niên này đang ở phòng của Ban quảng lý chung cư thì nghe thấy nhiều cư dân tới và nói “những lời khó nghe”.

“Thấy mọi người xúm lại đông nói những lời khó nghe,  nên cậu ấy (nam thanh niên tới xin việc – PV) bức xúc quá mới nói “người nói phải có người nghe, một người nói thôi, chứ bao nhiêu người nói như thế này ai mà giải quyết được”. Sự việc có thế thôi, chưa ai đe dọa ai…”, ông Chiến cho biết.

Ngày 8.9, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Nhân Chính cho biết, qua nắm thông tin địa bàn, công an phường chưa phát hiện việc chủ đầu tư chung cư Golden West thuê giang hồ làm bảo vệ để đe dọa tính mạng cư dân. Bên cạnh đó, cũng chưa có cư dân nào trình báo công an về việc bị giang hồ đe dọa.

Theo lãnh đạo Công an phương Nhân Chính, hiện cư dân chung cư Golden West đang xảy ra tranh chấp về quyền lợi nên chính quyền đang yêu cầu các bên thỏa thuận giải quyết.

Trước đó, cư dân chung cư Golden West nhiều lần căn băng rôn phản đối chủ đầu tư không thực hiện thi công như thiết kế ban đầu về hạng mục hành lang, ô thoáng. Ghi nhận của PV ngày 8.9, bên ngoài chung cư vẫn cong nhiều băng rôn đề nghị chủ đầu tư trả lại ô thoáng cho cư dân.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/thuc-hu-tin-chu-chung-cu-thue-giang-ho-lam-bao-ve-doa-cu-dan-c46a901977.html

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ