Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Hỗn chiến lớn khi Bảo vệ Aeon Tân Phú ngăn chặn nhóm bán hàng đa cấp

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Hỗn chiến lớn khi Bảo vệ Aeon Tân Phú ngăn chặn nhóm bán hàng đa cấp
Hỗn chiến lớn khi Bảo vệ Aeon Tân Phú ngăn chặn nhóm bán hàng đa cấp

Nguyên nhân dẫn tới vụ xô xát bắt nguồn từ một nhóm người bán hàng đa cấp tại AEON Tân Phú. Đội bảo vệ siêu thị yêu cầu nhóm này rời đi, hai bên xảy ra cự cái dẫn tới xô xát.

Bài viết liên quan:

Ngày 7/12, Cơ quan chức năng quận Tân Phú, TP.HCM đang làm rõ vụ xô xát giữa nhóm bảo vệ và nhóm người tại trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú) xảy ra vào tối ngày 6/12.

Theo đó vụ việc xảy ra tại khu vực lối ra vào của trung tâm mua sắm này. Theo điều tra, nguyên nhân ban đầu, vụ xô xát xuất phát từ mâu thuẫn giữa bảo vệ tại AEON Tân Phú và một nhóm người bán hàng đa cấp.Các nhân chứng cho biết, vụ việc kéo dài trong khoảng 30 phút. Thời điểm này có một nhóm nam nữ bán hàng đa cấp vào Trung tâm mua sắm này để tiếp thị, chèo kéo khách hàng.

hon-chien-o-aeon-tan-phuVụ hỗn chiến ở AEON Tân Phú liên quan đến bán hàng đa cấp (Ảnh: FB)

Phát hiện sự việc, nhóm bảo vệ siêu thị đến ngăn cản không cho nhóm này hoạt động trong Trung tâm mua sắm và yêu cầu ra ngoài thì hai bên xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát.Vài phút sau, lực lượng chức năng địa phương lập tức có mặt, đảm bảo an ninh trật tự. Một số người dân cho biết họ có nghe tiếng súng nổ khi lực lượng chức năng có mặt, có thể cảnh sát nổ súng chỉ thiên giải tán đám đông, ngăn chặn hỗn chiến.

aeon-tan-phuHiện trường nơi xảy ra sự việc ban ngày.

Liên quan đến sự việc này, đại diện truyền thông AEON Tân Phú xác nhận có xảy ra sự việc và đơn vị này đang làm việc với Công an quận Tân Phú để làm rõ các vấn đề liên quan.

Nói về nhóm bán hàng đa cấp vào AEON để bán hàng, đơn vị này cho biết đây là hành vi sai trái và bị cấm vì theo quy định của AEON Việt Nam, các đơn vị khác khi không được sự đồng ý của AEON thì không được vào kinh doanh, quảng cáo chèo kéo khách hàng mua sản phẩm tại trung tâm mua sắm này.

Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai những người liên quan.

Nguồn: https://kenh14.vn/vu-hon-chien-o-aeon-tan-phu-bao-ve-ngan-chan-nhom-ban-hang-da-cap-20201207134044877.chnNhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ