Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bảo vệ cửa hàng ngủ say để trộm lấy đi hàng chục laptop

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Bảo vệ cửa hàng ngủ say để trộm lấy đi hàng chục laptop
Bảo vệ cửa hàng ngủ say để trộm lấy đi hàng chục laptop

Hoàng là một kẻ mê chơi game. Lợi dụng thời điểm ban đêm nhân viên bảo vệ cửa hàng ngủ sau, đối tượng đã đột nhập lấy đi nhiều laptop, điện thoại đi động.Ngày 22/8, Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh củng cố hồ sơ xử lý Lê Đức Hoàng (SN 2000, quê Ninh Thuận, tạm trú Tân Bình) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

bao-ve-ngu-say-khien-cua-hang-bi-trom-1

Đối tượng Hoàng.

Rạng sáng 19/8, Hoàng bắt xe ôm công nghệ từ nhà trọ ở Tân Bình đến đường Trương Định, phường 9, quận 3. Đến trước một công ty chuyên bán đồ công nghệ, thấy bảo vệ ngủ say, Hoàng đột nhập trộm 11 laptop.

Bài viết liên quan: Công việc nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng gồm những gì?Sau khi trộm thành công, Hoàng bắt xe ôm công nghệ đến một tiệm game trên phường Bình Thọ, TP Thủ Đức chơi xuyên đêm.

bao-ve-ngu-say-khien-cua-hang-bi-trom-2

Tang vật của vụ án.

Đến sáng 20/8, Hoàng đem một số laptop trộm được bán lấy 30 triệu đồng tiêu xài. Trong lúc điều khiển xe lưu thông trên đường Hoàng bị tổ trinh sát khống chế bắt giữ. Tại cơ quan điều tra Hoàng khai trước khi thực hiện vụ trộm này Hoàng đã thực hiện thành công 2 vụ trộm khác tại quận Tân Bình và quận 1 lấy đi 15 laptop và ĐTDĐ.

Qua điều tra, Hoàng từng làm nhân viên phục vụ tại một nhà hàng, do mê chơi game nên Hoàng bỏ công việc và hằng đêm đi trộm để lấy tiền thỏa đam mê của mình.Thời gian gần đây, Phòng Hành chính Nhân sự của Công ty bảo vệ Việt Á thường xuyên nhận được điện thoại của các ứng viên xin làm bảo vệ, với điều kiện là chỉ muốn trực cố định ca đêm. Khi được hỏi tại sao: các anh thường trả lời vì ban ngày có công việc khác, giờ muốn cải thiện thêm thu nhập nên xin làm ca đêm, hay muốn trực đêm  vì có thể được ngủ được.

Bài viết liên quan: Cách chống buồn ngủ cho bảo vệ trực đêm

Tuy nhiên, trên nguyên tắc nhân viên bảo vệ trong ca trực không được phép ngủ hay ngủ gật. Việc ngủ trong ca trực không những mang lại hậu quả mất việc làm cho nhân viên bảo vệ mà còn có thể dẫn đến việc mất tài sản cho khách hàng và hậu quả kinh tế là vô cùng to lớn cho cả khách hàng và  công ty dịch vụ bảo vệ.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ