Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Công an vào cuộc vụ Cty bảo vệ Long Hải ĐN chiếm đoạt hơn 110 triệu tiền lương

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Công an vào cuộc vụ Cty bảo vệ Long Hải ĐN chiếm đoạt hơn 110 triệu tiền lương
Công an vào cuộc vụ Cty bảo vệ Long Hải ĐN chiếm đoạt hơn 110 triệu tiền lương

Có tới hàng chục cựu chiến binh bị Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN chiếm đoạt tiền lương hơn 110 triệu đã đồng loạt gửi đơn tố cáo và kêu cứu.

Cuối tháng 11.2019, ông Nguyễn Chí Thành (62 tuổi, trú P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đại diện hơn 20 nhân viên bảo vệ đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Ngô Đăng Nam – Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN (150 Vũ Quỳnh, P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) chiếm đoạt tiền lương hơn 110 triệu đồng.

cong-ty-bao-ve-long-hai-dnTrụ sở Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN đã đóng cửa

Trong đơn gửi Báo Thanh Niên, ông Thành cho biết, ông cùng 20 đồng nghiệp hầu hết là cựu chiến binh, cán bộ công nhân viên đã về hưu, ký hợp đồng lao động với Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN. Hợp đồng lao động nêu rõ, mỗi nhân viên làm công việc bảo vệ theo sự phân công của công ty sẽ được nhận 132.000 đồng/công (1 công tương đương 12 giờ làm việc). Công ty cam kết thanh toán lương tháng trước vào ngày 15 hằng tháng. Tuy nhiên đến ngày 20.11, Long Hải ĐN vẫn chưa thanh toán lương tháng 10 cho tất cả nhân viên. Có thể bạn quan tâm: Cách tính lương cho nhân viên bảo vệ mới nhất 2020.Sau hơn 10 ngày không nhận được lương, cũng như không nhận được bất kỳ lời giải thích nào từ phía công ty, nhiều người đã cùng nhau đến trụ sở thì phát hiện Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN đã đóng cửa cách đây khá lâu và nhận được thông tin Giám đốc Ngô Đăng Nam nợ tiền nhiều người, đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

“Chúng tôi là cựu chiến binh, lao động kiếm tiền bằng mồ hôi nhưng ông Ngô Đăng Nam – Giám đốc công ty – đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền lương người lao động”, ông Thành bức xúc.

Ngày 5.12, đại diện Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo. Tuy nhiên, khi xác minh thì Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Long Hải ĐN đã dọn đi nơi khác, giám đốc đã bỏ trốn không thể truy ra tung tích.

Trả lời PV Thanh Niên, đại diện lãnh đạo Công an P.Thanh Khê Tây cho biết đơn vị đã tiếp nhận nội dung tố cáo vụ chiếm đoạt tiền lương, đồng thời xác nhận công ty này đã đóng cửa cách đây khoảng 1 tháng. “Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm ông Ngô Đăng Nam để tiến hành làm rõ vụ việc”, lãnh đạo trên thông tin.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ