Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bảo vệ tòa nhà gấp cả trăm chiếc áo mưa giúp cư dân gây xôn xao

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Bảo vệ tòa nhà gấp cả trăm chiếc áo mưa giúp cư dân gây xôn xao
Bảo vệ tòa nhà gấp cả trăm chiếc áo mưa giúp cư dân gây xôn xao

Câu chuyện về những người bảo vệ chung cư tốt bụng, nhiệt tình gấp gọn gàng hàng trăm chiếc áo mưa treo trên xe máy trong hầm để xe cho cư dân được chia sẻ lên mạng xã hội được cả ngàn lượt chia sẻ.

Trong cuộc sống hiện đại, đôi khi chỉ một vài hành động quan tâm, thương yêu nhỏ bé cũng đủ khiến người khác cảm thấy ấm lòng. Thế nhưng, ở một chung cư nọ có bác bảo vệ vô cùng tốt bụng. Cứ ngày nào có mưa là bác lại cẩn thận gập giúp hàng trăm chiếc áo mưa treo trên xe máy cho mọi người. Câu chuyện về tấm gương người tốt, việc tốt đó mới đây đã được chia sẻ trên một group đông thành viên.

bao-ve-gap-ao-mua-cho-dan-anh-2
Đoạn chia sẻ của tài khoản N.C trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

“Bảo vệ của toà nhà chúng mày làm thế nào? Chỗ của tao làm phải cảm thấy rằng mấy ông đáng yêu hết sức.

Trời mưa, phơi áo mưa ở xe, đi làm về đã thấy gấp gọn gàng cho cả trăm chiếc xe máy trong hầm. Có hôm mệt, còn chạy ra kêu anh có cần lấy xe giúp không? Ra khỏi sảnh là cúi chào, đi vào cũng vậy”, đoạn chia sẻ của tài khoản N.C trên mạng xã hội.

Kèm theo đó là hình ảnh những chiếc áo mưa đã được gấp gọn gàng, để ngay ngắn ở phía trước của mỗi chiếc xe máy.

Có thể bạn quan tâm:

– Những kỷ niệm khôi hài trong khi làm việc một bảo vệ nhà máy

– Nhân viên bảo vệ KCN Nam Tiền Phong bị côn đồ hành hung phải nhập viện

Chia sẻ thêm ở phia dưới bài đăng, tài khoản N.C cho biết, “Hôm đầu tiên tưởng là chắc có ai tốt bụng gấp hộ, vì chung cư mình ở cứ hở ra là mất mũ bảo hiểm hay áo mưa. Nhưng chỗ làm thì khác hẳn.

Mình cố tình để mũ với áo mưa ra mấy lần xem thế nào thì cái kết bất ngờ luôn. Có hôm có 1 anh bảo vệ vì lỡ chỉ tay chỗ để xe mà quản lý mắng ngay lập tức kêu phải cúi chào rồi xoè cả tay hướng lòng lên trên để chỉ chỗ. Bọn mình đi ăn mà đi taxi hay đi xe cơ quan đi công việc là chạy ra mở cửa cho nữa cơ”.

bao-ve-gap-ao-mua-cho-dan-anh-4

bao-ve-gap-ao-mua-cho-dan-anh-3
Những chiếc ao mưa được gấp ngay ngắn để trên xe máy. Ảnh: Facebook

Câu chuyện về bảo vệ chung cư có tâm sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại dành lời khen cho những người bảo vệ tốt bụng này.

“Bảo vệ chỗ này đáng yêu ghê, chả bù cho chỗ mình. Xe còn không buồn dắt, xếp gọn. Mình có bầu cũng phải mở miệng nhờ mới lấy hộ chứ chả mấy khi được tự giác. Chỉ mong gặp được mấy anh bảo vệ có tâm như này thì đỡ vất vả mỗi khi lấy xe rồi. Bất kể công việc gì, nếu bạn làm với cái tâm, thì những việc làm nhỏ nhất trong công việc của bạn cũng khiến người khác yêu quý”, tài khoản A.Q chia sẻ.

“Ôi bảo vệ dễ thương thế, chỗ công ty mình để áo mưa ở ngoài xe không khéo còn bị mất ấy chứ chẳng mong được gấp gọn gàng như này. Trước mình đi làm thêm cho dịch vụ bảo vệ ở chung cư cũng gấp cho người ta thế này. Tại làm 12h liên tục mà không được dùng điện thoại, chỉ có cái xe đạp chạy quanh hầm nên chán cực”, một bạn khác chia sẻ.

Nguồn: http://soha.vn/cac-anh-bao-ve-toa-nha-co-tam-gap-hang-tram-chiec-ao-mua-phoi-tren-xe-may-cho-khach-gay-xon-xao-20180811154446884.htm

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ