Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Thực hư vụ việc giám đốc bị người dân tố thuê bảo vệ đánh người tại trụ sở

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Thực hư vụ việc giám đốc bị người dân tố thuê bảo vệ đánh người tại trụ sở
Thực hư vụ việc giám đốc bị người dân tố thuê bảo vệ đánh người tại trụ sở

Ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai H.Bảo Lâm bị “tố” thuê bảo vệ đánh người, ngăn cản người dân đến phản ánh những sai phạm của ông.

Tin bài liên quan:

van-phong-dang-ky-dat-dai-huyen-bao-lamTrụ sở VPĐKĐĐ H.Bảo Lâm, nơi xảy ra vụ việc mà bà Hương phản ánh

Ngày 26.2, ông Nguyễn Đăng Anh, Phó trưởng Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận đang xác minh làm rõ việc bà Nguyễn Thị Hương (58 tuổi, ngụ TT. Lộc Thắng, Bảo Lâm) tố cáo ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai H.Bảo Lâm (Giám đốc CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm) thuê bảo vệ đánh bà, ngăn cản người dân (là bà – PV) đến phản ánh những sai phạm của ông.Theo đơn tố cáo của bà Hương gửi các cơ quan chức năng, vào ngày 2.2.2021 khi bà lái xe máy vào trụ sở CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm để báo cho ông Đạt biết bà đã gửi đơn khiếu nại việc ông Đạt được bổ nhiệm lại làm Giám đốc CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm khi chưa giải quyết xong những sai phạm trước đây. Bà Hương chưa nói dứt lời thì ông Đạt “nháy mắt” để bảo vệ Nguyễn Đình Thảo (nhân viên của một công ty bảo vệ, được ông Đạt thuê), xông vào ôm bà Hương. Bà Hương đẩy bảo vệ ra thì bị ông Thảo đấm, đá, vật ngã khiến bà Hương bất tỉnh. Bảo vệ Thảo cùng 1 người khác kéo bà Hương ra khỏi cổng để bên lề đường, khóa cổng lại. Sau đó, Công an TT.Lộc Thắng tới ghi nhận vụ việc và đưa bà Hương đến Trung tâm y tế Bảo Lâm cấp cứu.

vet-thuong-tren-nguoi-nan-nhanCơ thể bà Hương có một số vết bầm sau khi xảy ra vụ việc với bảo vệ

Ngày 24.2, trao đổi với PV, ông Đạt cho rằng khoảng 9 giờ 30 ngày 2.2 bà Hương đến trụ sở CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm la ó nên bị bảo vệ đẩy ra, khi ra tới cổng bà Hương bị té. Công an TT.Lộc Thắng đã đến ghi nhận vụ việc. Ông Đạt cho biết mới ký hợp đồng với công ty bảo vệ H.L (ở TP.Bảo Lộc) cử bảo vệ Thảo túc trực bảo vệ trụ sở làm việc.nhan-vien-bao-ve-ke-lai-su-viecBảo vệ Nguyễn Đình Thảo kể lại việc ẩu đả với bà Hương sáng 2.2.2021

Còn bảo vệ Nguyễn Đình Thảo cho biết ông có kéo nhau với và Hương khiến bà Hương vấp té, chứ không đánh đập; sau đó cùng 1 người dân kéo bà Hương ra khỏi cổng cơ quan. Ông Thảo cho biết Công an TT.Lộc Thắng có chở bà Hương đến Trung tâm y tế Bảo Lâm kiểm tra sức khỏe.Bà Hương cho biết sau đến Trung tâm y tế Bảo Lâm bà có triệu chứng chóng mặt, tức ngực, khó thở nhưng vì công việc phải xin về nhà trình báo vụ việc đến các cơ quan chức năng. Sau đó ngày 9.2 bà Hương phải nhập viện do đau đầu, bị ói, tức ngực…

don-thuoc-bac-si-cap-cho-ba-huongĐơn thuốc bác sĩ cấp cho bà Hương ngày 9.2

Theo Đơn thuốc của bác sĩ bệnh viện kê cho bà Hương ngày 9.2 ghi “Đa chấn thương do bị đánh”. Còn giấy ra viện của Bệnh viện 2 Lâm Đồng, ghi bà Hương nhập viện từ ngày 9.2 đến 17.2 ra viện. Chẩn đoán “chấn thương nông ở đầu và tổn thương lồng ngực”.

Ngày 26.2, Thanh tra Sở TN-MT Lâm Đồng cho biết CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm có quyền thuê bảo vệ hoặc hợp đồng với công ty bảo vệ cử bảo vệ để bảo vệ an ninh trật tự tại trụ sở làm việc. Thanh tra sẽ làm rõ sự việc bà Hương phản ánh.

cong-van-cua-ban-noi-chinh-lam-dongCông văn của Ban Nội chính tỉnh Lâm Đồng gửi Công an H.Bảo Lâm về vụ việc tố cáo ông Đạt

Ông Nguyễn Đăng Anh cho biết: “Hiện công an huyện tiếp nhận vụ việc đưa vào tin báo để giải quyết theo đúng quy định, vụ việc được Viện KSND huyện giám sát từ đầu”. Cũng theo ông Anh, Công an H.Bảo Lâm đã làm việc với bà Hương và một số nhân chứng. Hiện đang giao cho Đội Cảnh sát hình sự tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ đơn tố cáo ông Đạt thuê bảo vệ đánh người, việc có khởi tố vụ án hay không còn phải xem xét; khi có kết luận sẽ báo cáo các cơ quan chuyển đơn tố cáo.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/lam-ro-vu-giam-doc-bi-nguoi-dan-to-thue-ve-si-danh-nguoi-tai-tru-so-1346722.htmlNhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ