Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Họp kiểm điểm bảo vệ chung cư khóa bánh xe cứu thương

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Họp kiểm điểm bảo vệ chung cư khóa bánh xe cứu thương
Họp kiểm điểm bảo vệ chung cư khóa bánh xe cứu thương

Chiếc xe cứu thương đến chở người đi cấp cứu đã bị bảo vệ khu chung cư khóa bánh vào hàng rào. Sau đó, bảo vệ đứng trực giám sát ngay cạnh xe và mở khóa khi người bệnh được đưa xuống.

Bài viết liên quan:

Ngày 29-4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc xe cứu thương bị bảo vệ khóa bánh tại một khu đô thị.

Sự việc xảy ra vào chiều cùng ngày tại sân nội khu một cụm chung cư thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Lúc này, bên cạnh chiếc xe cứu thương bị khóa bánh là một người bệnh đang nằm, chuẩn bị được chở đi cấp cứu. Khu vực đỗ xe là phạm vi dành riêng cho phòng cháy chữa cháy.

Hình ảnh xe cứu thương bị khóa bánh vào chiều 29-4
Hình ảnh xe cứu thương bị khóa bánh vào chiều 29-4

Phía ban quản lý khu đô thị cho biết vào chiều 29-4, chiếc xe cứu thương đỗ tại khu vực cấm trong một thời gian dài tại sân nội khu tòa nhà S1.10. Sự việc sau đó được cư dân báo với lực lượng an ninh.

Nhân viên bảo vệ sau khi tiếp cận đã không biết xe đang làm nhiệm vụ bởi phương tiện này tắt máy, không hú còi và không có lái xe bên trong. Do vậy, người này đã khóa bánh xe. Sau đó, nhân viên bảo vệ này đứng trực giám sát cạnh xe và khi cư dân bị thương được đưa xuống thì đã mở khóa ngay.

Ban quản lý khu đô thị này lý giải chủ trương khóa bánh xe đỗ sai vị trí tại khu đô thị được ban quản trị (do cư dân bầu) thống nhất với ban quản lý để đảm bảo lưu thông hành lang phòng cháy chữa cháy.

Theo Công an xã Đa Tốn, cơ quan này đã nắm được thông tin về sự việc. Sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng về việc xử lý có phần cứng nhắc, phía ban quản lý cũng đã họp rút kinh nghiệm về nghiệp vụ của bảo vệ để linh hoạt hơn trong các trường hợp đặc biệt.

Nguồn: https://baovevieta.com/bao-ve-cua-chung-cu-co-quyen-khoa-banh-va-phat-o-to-dau-sai-khong/

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ