Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Mâu thuẫn lúc gửi xe nam thanh niên bị bảo vệ đánh hội đồng

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Mâu thuẫn lúc gửi xe nam thanh niên bị bảo vệ đánh hội đồng
Mâu thuẫn lúc gửi xe nam thanh niên bị bảo vệ đánh hội đồng

(Bảo vệ Việt Á) Xảy ra mâu thuẫn trong lúc gửi xe một nam thanh niên là khách tới mua sắm đã bị bảo vệ siêu thị Emart đánh hội đồng phải đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ tối ngày 8-1, anh Trần Nguyên Khánh Đăng (31 tuổi)  đến siêu thị Emart cùng người thân (P.5, Q.Gò Vấp) để mua sắm. Do cuối tuần, lượng người đến đây rất đông nên anh Đăng để người thân vào trước, còn mình đi gửi xe. 

photo-1-1452349464885-1452349505551
Anh đăng bị đánh đổ máu

Vì chờ quá lâu nên anh Đăng có xin phép được vào trước nhưng bị các bảo vệ siêu thị chặn lại do quy định không được chen ngang. Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra cự cãi, bất ngờ nhiều nhân viên bảo vệ lao vào đánh hội đồng khiến anh Đăng không kịp trở tay. Người nhà nạn nhân đang bên trong siêu thị khi hay tin vội vã gọi taxi đưa anh Đăng đi cấp cứu tại bệnh viên Vũ Anh rồi chuyển lên Bệnh viện Nhân dân Gia Định với nhiều vết thương trên đầu và mặt, quần áo dính đầy máu. Sau đó, sức khoẻ nạn nhân đã dần ổn định. 

Thông tin chi tiết về vụ việc, báo chí dẫn lời nạn nhân Đăng cho biết:

“Tôi đã giải thích rõ cho bảo vệ hiểu chị xếp hàng phía trên tôi cho phép tôi vào trước nhưng bảo vệ chặn lại, la rằng không cho khách gửi xe nữa. Sau đó tôi lùi lại đứng đợi tiếp khoảng 10 phút thì bảo vệ cho vào”, anh Đăng kể.

Chưa hết bàng hoàng về chuyện xảy ra, anh Đăng kể tiếp: “Tôi vẫn chạy xe vào gửi bình thường thì có một thanh niên khoảng 18, 19 tuổi xông tới quát: ‘Mày láo gì với bạn tao’, nói rồi đánh tới tấp vào đầu tôi”.

Vì phải khâu 3 mũi trên đầu và bị sụp xương mắt phải, anh Đăng khó nhọc nói: “Lúc ngước mặt lên được tôi thấy có người là nhân viên bảo vệ mang cây gỗ lao tới, có cả người từ phía sau đánh liên hồi. Tôi cảm nhận có 3, 4 người đánh mình”.

Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, Công an P.5 (Q.Gò Vấp) nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triệu tập lực lượng bảo vệ của siêu thị những người có liên quan lên làm việc. Bước đầu đã có hai bảo vệ khai nhận đánh anh Đăng bằng bộ đàm liên lạc.

theo: Kênh 14

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ