Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nhân viên bảo vệ bị điện cao thế giật tử vong khi thay bóng đèn

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nhân viên bảo vệ bị điện cao thế giật tử vong khi thay bóng đèn
Nhân viên bảo vệ bị điện cao thế giật tử vong khi thay bóng đèn

Vào hồi 9g ngày 17-8, tại KCN Đồng Văn 2, huyện Duy Tiên, Hà Nam, một nam nhân viên bảo vệ của KCN bị điện cao thế giật tử vong trong khi thay bóng điện…

Các công nhân làm việc tại KCN Đồng Văn 2 cho hay, do hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN bị hỏng, nên nhân viên bảo vệ này đã được cấp trên giao nhiệm vụ đi lắp đặt lại.

bao-ve-bi-dien-giat-chet

Trong khi dịch chuyển giàn giáo để thi công, do không quan sát chiều cao nên giàn giáo đã mắc phải đường điện cao thế 350KV chạy ngang đường, khiến điện phóng xuống làm 2 nhân viên bảo vệ bị điệt giật.

Sự việc xảy ra khiến một bảo vệ bị tử vong ngay tại chỗ, một người khác được mọi người kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy công xưởng chuyên nghiệp

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị điện giật chết là nhân viên bảo vệ trong KCN, người này không hề có nghiệp vụ về ngành điện nhưng lại được giao đi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ