Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nam bảo vệ đập phá chốt phòng dịch vì không được vào khu cách ly

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nam bảo vệ đập phá chốt phòng dịch vì không được vào khu cách ly
Nam bảo vệ đập phá chốt phòng dịch vì không được vào khu cách ly

Một người đàn ông mặc đồ bảo vệ đòi vào khu vực cách ly ở Bình Dương rồi quay ra nhưng không được chấp nhận, bực tức người này đập phá chốt phong tỏa.

Bài viết liên quan:

Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chiều nay (4/7) cho biết, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Thanh Sơn (SN 1975, ngụ phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, nghề nghiệp bảo vệ) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý làm hư hỏng tài sản.

nam-bao-ve-dap-pha-chot-kiem-dichĐối tượng cầm gậy đập phá chốt phong tỏa ở Bình Dương

Theo điều tra ban đầu, vào sáng 3/7, anh Bùi Thanh Sơn đến chốt phong tỏa phòng chống dịch tại đường Bùi Quốc Khánh (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một). Tại đây, anh Sơn đòi được vào trong khu vực phong tỏa để lấy đồ rồi sau đó trở ra ngoài, nhưng không được lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đồng ý.Bực tức, người này lấy một thanh sắt dài khoảng 1,8m đập phá chốt cách ly phong tỏa của lực lượng chức năng, gây thiệt hại hơn 20 triệu đồng.

Trong quá trình đập phá, anh Sơn còn làm bị thương một bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ trực tại chốt.

Qua truy xét, công an TP Thủ Dầu Một tiến hành tạm giữ anh Sơn, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng này.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ