Trực xuyên lễ khiến nam bảo vệ tử vong tại chốt trực

Sau ba ngày trực lễ liên tục ở công ty, người đàn ông được phát hiện tử vong ở phòng bảo vệ. Cơ quan chức năng thành phố Thuận An, Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Bài viết liên quan:

bao-ve-tu-vong-khi-truc-xuyen-le
Nam bảo vệ tử vong tại chốt trực nghi do đột quỵ.Vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra ở một công ty tại khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là ông P.V.L (sinh năm 1968, quê Kiên Giang).Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, không thấy ông L đi kiểm tra các điểm gác, một đồng nghiệp đi tìm thì phát hiện ông L nằm nghiêng trên ghế. Khi đến kiểm tra, đồng nghiệp tá hỏa phát hiện ông L đã tử vong. Người đồng nghiệp này sau đó đã báo cho công ty và trình báo cơ quan chức năng.

bao-ve-tu-vong-khi-truc-xuyen-le-2
Khu vực hiện trường.

Công an thành phố Thuận An và Viện kiểm sát đã có mặt để phong tỏa hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm và thu thập lời khai của các nhân chứng.Được biết, ông L đang trực trong thời gian dịp lễ khi người lao động nghỉ việc. Những ngày gần đây, ông L làm việc liên tục, kéo dài thời gian.

Hiện thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Trung tâm y tế thành phố Thuận An để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chết người này.